Thứ hai, Ngày 21 Tháng 9 Năm 2020

BAN TỔ CHỨC - NỘI VỤ

Gửi Email In trang Lưu
Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ

27/08/2020 16:26

Nguồn tin: Bộ Nội vụ

 Sáng ngày 24/8/2020, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ đối với ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ.


Đồng chí Lê Vĩnh Tân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng Bộ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ dự Lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho ông Vũ Chiến Thắng.  
Tham dự Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ có các Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng; Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang - đại diện Lãnh đạo Bộ Công an; Đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ; Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ; Trưởng các đoàn thể của Bộ Nội vụ; Đại diện một số đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Công an; Lãnh đạo Ban và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ.

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Nội vụ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Nguyễn Hữu Tuấn đã công bố Quyết định 1288/QĐ-TTg ngày 21/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Vũ Chiến Thắng - Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng.

Phát biểu chúc mừng tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh, trong không khí hào hùng của dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9, Ngày thành lập Bộ Nội vụ, Bộ Nội vụ vui mừng tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Vũ Chiến Thắng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nội vụ.
  
Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đánh giá đồng chí Vũ Chiến Thắng là người được đào tạo bài bản, có thời gian công tác gần 30 năm, trong đó có 27 năm tuổi Đảng, là người có năng lực, có chuyên môn tốt, có kinh nghiệm lãnh đạo các cơ quan từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, được tập thể lãnh đạo tín nhiệm. Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Vũ Chiến Thắng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nội vụ là vinh dự lớn của ngành Nội vụ, của Bộ Nội vụ, của Bộ Công an, Ban Tôn giáo Chính phủ, của gia đình và cá nhân đồng chí Vũ Chiến Thắng.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân phát biểu tại Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân giao Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng phụ trách công tác tôn giáo, trực tiếp phụ trách Ban Tôn giáo Chính phủ và sẽ phân công phụ trách một số lĩnh vực khác của Bộ Nội vụ từ tháng 9/2020. Trong thời gian này, Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng thực hiện kiêm nhiệm Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đến khi Bộ trưởng Bộ Nội vụ bổ nhiệm Trưởng ban mới.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đề nghị các đồng chí Lãnh đạo Bộ Nội vụ, các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ tiếp tục hỗ trợ, phối hợp để đồng chí Vũ Chiến Thắng trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao.

Bộ trưởng đề nghị đồng chí Vũ Chiến Thắng tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong lãnh đạo Bộ, cũng như với các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ, đặc biệt có sự quan tâm, phối hợp tốt với các bộ, ngành Trung ương và các địa phương.

Tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Nội vụ, của cá nhân Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân, của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ nói chung và Ban Tôn giáo Chính phủ nói riêng trong thời gian công tác tại Bộ Nội vụ từ năm 2017 đến nay; cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Cán sự đảng Chính phủ, Ban Cán sự đảng Bộ Nội vụ, Đảng ủy Công an Trung ương, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, các đơn vị liên quan đã tín nhiệm, bổ nhiệm đồng chí đảm nhiệm chức vụ mới; cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã ủng hộ, tạo điều kiện cho đồng chí trong quá trình công tác ở các cơ quan, đơn vị.

Tân Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng nhấn mạnh, trong giai đoạn hiện nay, nhiệm vụ của Bộ Nội vụ được Đảng, Nhà nước giao hết sức nặng nề, do đó, đồng chí ý thức được cần tiếp tục nâng cao trách nhiệm của bản thân cũng như đòi hỏi phẩm chất, bản lĩnh chính trị cao hơn. Bằng danh dự và trách nhiệm của người đảng viên, bằng kinh nghiệm công tác ở nhiều môi trường, ở nhiều địa phương, trên nhiều cương vị khác nhau, tân Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, năng lực công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, của đồng chí, đồng nghiệp đã dành cho cá nhân đồng chí.

Tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, sự phối hợp của các đồng chí ở các bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương, sự ủng hộ, chia sẻ của các đồng chí, đồng nghiệp để đồng chí Vũ Chiến Thắng hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị công tác mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn và Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng chúc mừng tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng.

Đảng ủy Bộ Nội vụ chúc mừng tân Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng.

Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang - đại diện Đảng ủy Công an Trung ương, chúc mừng tân Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng. 

Lãnh đạo Bộ Nội vụ và đại diện Lãnh đạo Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm cùng tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng. 

Lãnh đạo Ban và đại diện các đơn vị thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng tân Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng.

Tin khác

Bộ Nội vụ tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV (27/08/2020 15:33)

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Bộ Nội vụ (27/08/2020 15:04)

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII (17/08/2020 08:44)

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Quang lần thứ XXII (06/08/2020 16:54)

Khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện Vị Xuyên lần thứ XXIV (04/08/2020 16:57)

Nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ (04/08/2020 10:33)

Giao ban trực tuyến Ngành Tổ chức xây dựng Đảng đánh giá công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8-2020 (04/08/2020 10:30)

Công tác nhân sự Đại hội XIII liên quan đến vận mệnh của Đảng và tiền đồ phát triển của đất nước (03/08/2020 15:06)

Bí thư Tỉnh ủy: Cán bộ, đảng viên phải nêu cao tinh thần gương mẫu trong phòng, chống dịch Covid-19 (03/08/2020 15:02)

Những chỉ dẫn của Bác Hồ về phòng, chống bệnh “suy bì” trong nội bộ (31/07/2020 13:55)

xem tiếp