Hành chính tổng hợp

Việt Nam - Hồ Chí Minh - Điện Biên Phủ: Một khối thống nhất, bền chặt

(07/05/2019 07:53)

“Tự do cho đồng bào tôi, độc lập cho Tổ quốc tôi” - đó là ước nguyện cả đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là lý do, động lực để Người hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Đặc biệt, Người đã trở thành biểu tượng chiến thắng của các dân tộc thuộc địa trước chủ nghĩa thực dân, đế quốc qua chiến thắng Điện Biên Phủ. Nhân loại mỗi khi nhắc đến Việt Nam đều trân trọng: Việt Nam - Hồ Chí Minh - Điện Biên Phủ như một khối thống nhất, bền chặt của tư tưởng không có gì quý hơn độc lập, tự do.

Đọc và sách là điều vô cùng quan trọng để đất nước, dân tộc đi lên

(23/04/2019 09:46)

Bây giờ nhiều người nói về công nghệ thông tin, cách mạng công nghiệp lần thứ tư nhưng loài người nói chung, dân tộc ta nói riêng muốn vươn lên thì nhất định phải nâng cao dân trí, tăng cường phổ biến tri thức, phải học nhiều hơn, đọc nhiều hơn... Đọc và sách là điều vô cùng quan trọng để đất nước, dân tộc có thể đi lên.

Lịch nghỉ lễ dịp 30/4 và 1/5

(19/04/2019 14:06)

Theo Thông báo số 3238/TB-LĐTBXH của Bộ LĐ-TB&XH, Ngày Lễ Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (1/5), công chức và viên chức được nghỉ 2 ngày. Nếu tính cả 2 ngày cuối tuần và ngày làm bù, dịp này có 5 ngày nghỉ liền kề.

(27/03/2019 09:10)

BHG - Chiều 7.1, tại trụ sở Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Khối giao ước thi đua các Ban Đảng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng và ký giao ước thi đua năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Khối giao ước thi đua năm 2019; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị là thành viên Khối giao ước thi đua các Ban Đảng Tỉnh ủy.

(07/01/2019 16:34)

Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh bổ nhiệm cán bộ

(06/11/2018 14:41)

BHG - Sau hợp nhất hai cơ quan Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ tỉnh thành Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh, chiều 5.11, Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh cùng cán bộ, công chức cơ quan Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh.

<< >>